• en
  • vi
Contact us

Thông cáo báo chí – Paysafe được liệt kê trên FTSE 250 Index

Paysafe Group là một trong những tập đoàn tiên phong gần đây trong lĩnh vực giải pháp thanh toán trên toàn thế giới. Sau tháng 3 năm 2016, họ đã là một phần của Chỉ số FTSE 250 được đánh giá cao về giao dịch của họ.

Những gì về Chỉ số FTSE 250 Index?

Chỉ số FTSE là một chỉ số trọng số vốn hóa được thực hiện bởi nhóm FTSE và bao gồm các công ty lớn thứ 101 đến 350 được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Financial Times Stock Exchange chuyên cung cấp các dịch vụ chỉ số cho thị trường tài chính toàn cầu. Chúng được tính theo thời gian thực và được phát hành hàng quý vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Chúng được tính toán bằng cách đo lường tất cả các cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch theo vốn hóa thị trường. Điều này giúp có được một ý tưởng cụ thể về vị trí của nền kinh tế của bang hiện tại. Paysafe giúp người dùng của họ đảm bảo thanh toán của họ an toàn và không có bất kỳ sự xáo trộn nào.

Tin tốt!

FTSE Russell đã công bố việc đưa họ vào danh sách được đánh giá cao vào ngày 2 tháng 3 năm 2016. Hành trình của công ty đã được nhấn mạnh trước đó. Công ty là một phần của Danh sách Chính thức của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh trong phần danh sách cao cấp. Ngoài ra, họ có thể giao dịch trên thị trường sơ cấp sau tháng 12 năm 2015 đối với chứng khoán niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán London.

Chỉ số FTSE 250 cũng được đánh giá cao với phần còn lại của thế giới. Nó gợi ý về nền kinh tế Vương quốc Anh nói chung và nói về sự thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Hiệu suất của bất kỳ công ty nào trong chỉ số cho thấy họ có hy vọng cao vào việc nâng cao nền kinh tế Anh.

Paysafe là một trong những công ty dựa trên thanh toán hàng đầu hiện đang cạnh tranh cho vị trí đầu bảng. Việc đưa họ vào danh sách cho họ mọi lý do để bước lên bàn đạp và thực hiện vai trò được giao cho họ.

OVE Team

More Posts

Neteller/Skrill công bố những thay đổi về biểu phí dịch vụ – Tháng 8/2021

Trong tháng 5/2021 Neteller/ Skrill đã cho ra mắt chương trình “Neteller/Skriller True” với trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Trong tháng 8 này họ đã công bố những thay đổi trong biểu phí dịch vụ của họ sẽ được áp dụng kể từ ngày 21/10/2021. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết bên dưới đây về những thay đổi này.

New Neteller / Skriller true member – 05/2021

Trải nghiệm ví kỹ thuật số cuối cùng là ở đây! Neteller True Level thêm một chiều hướng mới cho ví kỹ thuật số thông thường của bạn bằng cách kết hợp nhiều tính năng độc đáo hơn.

Cập nhật quan trọng Neteller thay đổi Chương trình VIP – Tháng 11/2020

Neteller được biết đến với trải nghiệm người dùng trung thành. Nhưng Bắt đầu từ ngày 16 tháng 11/2020, chương trình Neteller VIP sẽ không còn mức VIP hàng năm nữa và sẽ chuyển sang đánh giá theo hàng quý. Khi bạn nâng cấp lên một cấp độ VIP nhất định của Neteller, bạn sẽ nhận được các đặc quyền đặc biệt mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây.

Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 8

The optimalvip-ewallet (OVE) Refer A Friend program is a great way to earn extra cash simply by telling your friends about optimalvip-ewallet.com and encourage them to JOIN NETELLER & SKRILL wallet by using your referral link. Today, we’re excited to let you know that the Refer A Friend program has been upgraded! You can now access your Refer A Friend details directly from OVE Account. In addition, you will have a personalized dashboard with the ability to share, monitor and track your referrals…all in one place!